Khắc Phục Ứng Dụng Android Đã Cài Đặt Nhưng Không Bật Được Phần Mềm

Trong thời đại người tiêu dùng sử dụng máy tính Windows, thao tác làm việc mở ứng dụng – vận dụng đều mang lại những những hiểu biết sử dụng tiện nghi trong việc công việc và giải trí. Cho đến một ngày, máy vi tính không mở được ứng dụng, phần mềm bởi hệ thống chạm mặt phải một số lỗi vặt, ảnh hưởng đến hầu hết nhu cầu quan trọng của bạn. Do thế, dưới đây là tổng hòa hợp 10 cách tự sửa đồ vật laptop/PC tận nơi để mở ứng dụng dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Không bật được phần mềm


1. Lỗi máy tính không mở được những ứng dụng, công tác là gì?

Trong một số trong những trường hợp, chúng ta thường hay nhấn vào các hình tượng vào bên trên màn hình máy vi tính nhưng ứng dụng hoặc phần mềm lại không hoạt động lên được. Đây được xem như là một trong những lỗi cơ bạn dạng mỗi khi sử dụng laptop và nhiều phần xuất hiện những trên các thiết bị hệ quản lý và điều hành Windows. 

Dấu hiệu laptop không mở được ứng dụng là khi các ứng dụng không bình luận (trỏ loài chuột sẽ xoay tít một lúc tuy thế lại không mở được) hoặc hiển thị vỏ hộp thoại Open With. Sát bên đó, còn hiện thông báo This tiện ích can’t open tốt This tiện ích can’t run on your PC.

*

Dấu hiệu của máy tính bị lỗi ko mở được áp dụng trên Windows 10

Cách để thải trừ PC/laptop ko mở được ứng dụng, bị xung đột ứng dụng là bạn chỉ cần khởi động lại hệ quản lý và điều hành và bật quay trở lại như bình thường. Mặc dù nhiên, nếu như khởi đụng lại mà vẫn bị lỗi thì rất rất có thể thiết bị đang mắc phải sự việc liên quan mang đến hệ thống.

2. Lý do không mở được ứng dụng trên vật dụng tính, máy tính Windows

Tình trạng máy tính xách tay không mở được ứng dụng, phần mềm có thể là vì chưng mắc phải một số trong những nguyên nhân liên quan lại như sau:

Phiên bạn dạng Windows bị lỗi: Đối với mọi phiên phiên bản Windows được update liên tục, hoàn toàn có thể phiên phiên bản mà nhiều người đang sử dụng đã trở nên cũ với lỗi thời. Việc upgrade quá bất chợt ngột cũng sẽ dẫn tới việc nhiều lỗi tồn kho phát sinh.

*

Thiết bị đã biết thành nhiễm virus tạo ra nhiều cản trở quy trình mở ứng dụng

Máy bị xung tự dưng phần mềm: Một lý do khác có tương quan đến vấn đề máy vi tính không mở được ứng dụng là do sử dụng các phần mềm sửa lỗi Regedit, làm ra xung đột nhiên trong quá trình quét và loại trừ các Regedit quan liêu trọng.

3. Trả lời 10 bí quyết sửa lỗi máy tính, máy tính xách tay không mở được phần mềm, ứng dụng

3.1. Khởi động lại trang bị tính

Cách đối kháng giản trước tiên để khắc phục máy vi tính không mở được ứng dụng là đề xuất khởi đụng lại thiết bị của mình. Bởi vì hệ thống đang phạm phải tình trạng lag lag, bị mất liên kết hoặc cản ngăn xử lý cục bộ file phần mềm. Tuy đây là một cách thuận lợi nhưng lại vô cùng hiệu quả mà bạn phải áp dụng ngay.

3.2. Cập nhật ứng dụng

Nếu ko mở được vận dụng trên máy tính thì còn một phương pháp khác đó là cập nhật lại áp dụng – phần mềm từ Microsoft Store hoặc siêu thị khác. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết qua các bước cập nhật ứng dụng như sau:

Bước 1: nhấp vào tổ vừa lòng phím Windows + S ⇒ Nhập từ “store” vào thanh chế độ tìm tìm chọn vào Microsoft Store lúc hiển thị kết quả.

*

Cách cập nhật ứng dụng tức thì trên Microsoft Store

Bước 2: chọn vào biểu tượng ba vệt chấm lựa chọn vào mục Downloads and updates ⇒ chọn vào nút Get updates để cập nhật lại ứng dụng.

3.3. Cập nhật bản updates của Windows

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục triệt nhằm tình trạng máy tính không mở được ứng dụng đó là cập nhật phiên phiên bản mới mang đến hệ điều hành và quản lý Windows 10. Điều này sẽ giúp đỡ cho khối hệ thống xử lý được một trong những lỗi ứng dụng bị xung đột, bị thiếu thốn hoặc không cân xứng với phiên bạn dạng ứng dụng.

Vì thế, chúng ta có thể cập nhập Windows 10 phiên phiên bản mới qua quá trình dưới đây:

Bước 1: Đi vào Settings trong công cụ tìm tìm hoặc trỏ vào hình tượng bánh răng.

Bước 2: lựa chọn vào mục Update & Security ⇒ chọn vào mục Windows Update tức thì cột đầu bên trái.

*

Cập nhật Windows 10 để thay thế sửa chữa lỗi ko mở được ứng dụng trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 3: chọn vào Check for updates tại hình ảnh bên buộc phải để hệ thống kiểm tra, kiếm tìm kiếm phiên bạn dạng mới và update ứng dụng.

3.4. Nhảy Application Identity

Một phương pháp khác để xử lý máy tính ko mở được vận dụng là buộc phải bật Application Identity bên phía trong tính năng Services. Điều này vẫn cần các bạn phải thao tác làm việc kỹ thuật một ít nhưng vẫn rất dễ dàng và đơn giản nếu bạn làm theo công việc dưới đây:

Bước 1: tổ hợp phím Windows + R để xuất hiện thêm hộp thoại Run ⇒ Nhập vào lệnh “services.msc” ngay phía bên trong ô Open ⇒ chọn nút OK.

*

Cách nhảy Application Identity bên trên Windows 10 – 1

Bước 2: Tìm kiếm mục Service ⇒ lựa chọn vào nút Start để bước đầu chọn nút Ok sau khi quét hoàn tất.

*

Cách nhảy Application Identity trên Windows 10 – 2

3.5. Nhảy Windows Update Service

Để xử lý máy tính xách tay không mở được ứng dụng, bạn cần nên nhảy Windows Update Service trong hào kiệt Services. Để áp dụng cách này, bạn cũng có thể thực hiện nay thao quá trình thủ thuật bên dưới đây:

Bước 1: tổng hợp phím Windows + R để xuất hiện hộp thoại Run ⇒ Nhập vào lệnh “services.msc” ngay bên trong ô Open ⇒ chọn nút OK.

*

Cách nhảy Windows Update Service nhằm sửa laptop không mở được ứng dụng

Bước 2: Cuộn xuống nhằm tìm kiếm mục Windows Update ⇒ lựa chọn vào nút Start để hệ thống khởi chạy và tăng cấp chọn nút Ok để trọn vẹn tất.

3.6. Sử dụng công rứa Registry

Nếu vẫn gặp mặt tình trạng ko mở được vận dụng trên laptop thì bạn có thể sử dụng biện pháp Registry Editor. Vẻ ngoài này vẫn giúp bạn cũng có thể thay đổi thông số kỹ thuật hoặc tạo ra file quý giá DWORD mới nhằm khắc phục sự cố. 

Dưới đấy là cách giúp đỡ bạn để sử dụng công rứa Registry để giải quyết và xử lý máy tính không mở được ứng dụng:

Bước 1: tổ hợp phím Windows + R để lộ diện hộp thoại Run ⇒ Nhập vào lệnh “regedit” ngay phía bên trong ô Open ⇒ chọn nút OK.

Bước 2: ngay lập tức tại ô Computer nằm tại thanh trên, hãy nhập: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrent
VersionPoliciesSystem
.

Xem thêm: Phần Mềm Nào Không Dùng Để Kiểm Tra Đánh Giá Hiệu Năng Máy Tính Tốt

*

Cách sử dụng công gắng Registry nhằm sửa máy vi tính không mở được vận dụng – 1

Bước 3: nhận chuột phải vào vùng trống lựa chọn vào mục New ⇒ chọn vào quý giá DWORD (32-bit) ⇒ Nhập vào tên file bắt đầu và đặt lại là Filter
Administrator
Token ⇒
Nhấp lưu ban vào file new tạo.

*

Cách thực hiện công vắt Registry nhằm sửa laptop không mở được vận dụng – 2

Bước 4: giao diện cửa sổ nhỏ mới đã hiển thị, tại mục Value date, hãy nhập dữ liệu là 1 ⇒ chọn Ok để lưu lại thay đổi là xong.

*

Thay đổi Value date là một và chọn Ok

3.7. Chạy trình Troubleshoot

Troubleshoot là một kĩ năng rất hữu ích trong câu hỏi khắc phục các lỗi phần mềm bên trong hệ thống của hệ quản lý và điều hành Windows. Phụ thuộc vào tính năng này, bạn có thể xử lý lập cập lỗi laptop không mở được ứng dụng. 

Đây là công việc đơn giản nhằm bạn áp dụng Troubleshoot sửa lỗi như sau:

Bước 1: Đi vào Setting trong tra cứu kiếm hoặc biểu tượng bánh răng lựa chọn vào mục Update và Security.

Bước 2: Chọn vào mục cột Troubleshoot nằm tại bên trái chọn vào Additional troubleshoot tại giao diện bên phải.

*

Cách chạy trình Troubleshoot cho vận dụng không thể mở – 1

Bước 3: nhấn vào mục Program Compatibility Troubleshooter ⇒ chọn nút Run the troubleshoot vừa hiển thị ngay bên dưới Chờ khối hệ thống quét xử lý, nếu gồm phát hiện tại lỗi vận dụng – phần mềm thì hãy sửa chữa và nhằm hệ thống giải quyết cho bạn.

*

Cách chạy trình Troubleshoot cho áp dụng không thể mở – 2

3.8. Biến hóa quyền sở hữu drive hệ thống

Nếu vẫn tồn tại tình trạng máy vi tính bị lỗi không mở được vận dụng thì vẫn còn đó cách xử trí khác là chuyển đổi lại quyền cài drive của hệ thống. Để làm cho được biện pháp này, sau đây là công việc thực hiện sửa lỗi như sau:

Bước 1: thừa nhận chuột phải vào thư mục vận dụng mà bạn có nhu cầu sửa lỗi chọn vào Properties ⇒ Đi vào tab Security ⇒ lựa chọn vào nút Edit.

*

Cách chuyển đổi quyền sở hữu drive khối hệ thống trên Widndows 10 – 1

Bước 2: Tiếp theo, chọn vào nút Add ⇒ chọn vào Advanced ⇒ nhấn vào Find Now.

*

Cách đổi khác quyền cài drive hệ thống trên Widndows 10 – 2

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào ALL APPLICATION PACKAGES ⇒ Ok ⇒ chọn vào Full Control dưới nhấn nút Apply ⇒ chọn Ok.

*

Cách đổi khác quyền tải drive hệ thống trên Widndows 10 – 3

Bước 4: quay trở lại tab Security ⇒ nhấp vào Full control ⇒ lựa chọn nút Ok nhằm hoàn vớ thiết lập.

3.9. Nhập lệnh vào CMD

Kế tiếp là bạn sử dụng hộp thoại CMD trên Windows nhằm nhập lệnh hỗ trợ xử lý chuyên nghiệp hóa để tự khắc phục máy vi tính không mở được ứng dụng. Dưới đây là cách bạn làm việc tính năng CMD như sau:

Bước 1: tổ hợp phím Windows + R để lộ diện hộp thoại Run ⇒ Nhập vào lệnh “cmd” ngay bên trong ô Open ⇒ chọn nút OK.

Bước 2: Nhập lệnh sfc / scannow, hóng vài giây lát để hệ thống chạy lại và soát sổ lỗi. Sau đó, hệ thống sẽ thông báo hiệu quả khắc phục chứng trạng thành công, nếu như không có ngẫu nhiên thay thay đổi nào thì bạn hãy làm việc cách cuối cùng bên dưới.

*

Sử dụng hộp lệnh CMD nhằm khắc phục xung đột ứng dụng ứng dụng

3.10. Gỡ và thiết lập lại phần mềm, ứng dụng

Dù hơi phiền toái để gỡ và cài đặt lại phần mềm, vận dụng nhưng đấy là cách duy nhất công dụng để bạn áp dụng lại ứng dụng yêu mến nhất của mình. Rất rất có thể là phần mềm đang thực hiện phiên phiên bản cũ tốt nhất hoặc bị lỗi nào kia từ nhà phát hành mà chưa xuất hiện phiên phiên bản mới xung khắc phục

4. Kết luận

Trên đây là toàn cục thông tin về 10 biện pháp khắc phục lỗi laptop, máy vi tính không mở được áp dụng hiệu quả. Hy vọng toàn bộ thủ thuật trên đang giúp bạn có thể truy cập vào được vận dụng – ứng dụng yêu say mê để hoàn thiện quá trình và nhu cầu giải trí hằng ngày.

Viện Di Động là khối hệ thống sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín qua những thiết bị năng lượng điện thoại, máy tính xách tay tại Tp.HCM, thủ đô hà nội và Đà Nẵng. Những thông tin chi tiết về dịch vụ, người tiêu dùng vui lòng contact 1800.6729 (miễn phí) hoặc fanpage facebook Viện Di Động để dìm mọi cung ứng tư vấn, kỹ thuật mau lẹ và góp đạt tác dụng hài lòng nhất.

Tất cả
Máy Tính Đồng cỗ DELL laptop Đồng bộ HP máy vi tính Văn Phòng máy tính xách tay Giả Lập | Gaming Màn Hình máy vi tính Linh Kiện laptop
*
DANH MỤC SẢN PHẨM


máy vi tính Đồng cỗ DELL máy tính Đồng bộ HP laptop Văn phòng máy tính xách tay Giả Lập | Gaming Màn Hình máy vi tính Linh Kiện máy tính xách tay
ra mắt thành phầm máy tính xách tay Đồng bộ DELL máy tính Đồng bộ HP máy tính Văn chống máy tính Giả Lập | Gaming Màn Hình laptop Linh Kiện máy tính xách tay dịch vụ Góc chia sẻ
Tìm hiểu nguyên nhân và gợi ý sửa lỗi ko mở được những ứng dụng trên đồ vật tính

Hiện tượng laptop không mở được vận dụng là gì?

Thông thường việc xẩy ra vấn đề này thì người tiêu dùng thường nhấp vào các biểu tượng trên màn hình máy tính sẽ tất yêu khởi chạy được với hình nhỏ trỏ con chuột sẽ con quay tít và mất một lúc tuy vậy vẫn không mở được ứng dụng, ứng dụng đó. Để vứt bỏ được tình trạng do những ứng dụng trên máy vi tính laptop, pc của mọi fan bị xung chợt thì chỉ cần khởi rượu cồn lại hệ quản lý điều hành và nhảy lại bình thường là được.

Trường hợp chứng trạng không mở được ứng dụng, phần mềm vẫn ra mắt thì sẽ do thiết bị gặp mặt vấn đề tương quan đến hệ thống. Để tò mò được nguyên nhân tại sao cũng giống như cách tương khắc phục như thế nào thì mời các bạn xem qua thông tin ở những phần mục dưới đây

*

Nguyên nhân máy tính không mở được phần mềm, ứng dụng

Trước tiên mình xin được nói đến nguyên nhân khiến máy tính ko mở được các phần, vận dụng thì câu hỏi lỗi mở một biểu tượng nào này đều hiển thị ra hộp thoại mở cửa With kỹ năng rất cao là do virus tấn công máy tính của mọi tín đồ và khiến file explorer.exe (một tệp tin trên máy tính xách tay giúp mang đến khởi động các trường trình) bị hỏng và bắt buộc nào vận động được nữa. Trong bài viết này mình sẽ share đến các bạn 2 cách để khắc phục máy vi tính không mở được những chương trình, ứng dụng ứng dụng đơn giản và dễ dãi nhất ngơi nghỉ phía mặt dưới

Sửa lỗi máy tính xách tay không mở được phần mềm, ứng dụng

Thông thường khi chạm chán hiện tượng nháy đúp con chuột vào biểu tượng chương trình vẫn ko mở được là hiện trạng mà chúng ta có thể nhìn phiêu lưu ở lỗi này với để khắc phục thì theo như ad đã 2 phương án cài lại win hoặc làm cho theo công việc hướng dẫn sau đây của sản phẩm tính xanh để sửa lỗi nhé.

Sửa lỗi không mở được bởi Registry

Bước 1: Mở tổ hợp phím Windows + R gõ lệnh Regedit

Bước 2: Khi khối hệ thống mở cửa sổ Registry Editor ra bạn lần lượt mở những mục như sau HKEY_CURRENT_USER rồi đến Software , liên tiếp đến thư mục Microsoft rồi đến Windows sau đó lại ấn vào Current
Version và tìm đến tab File Exts cuối cùng là đến .lnk giống hình ảnh minh họa bên dưới . Tại đây có 2 thư mục Open
With
List và Open
With
Progids

*

Bước 3: Bạn nhấn vào mục Open
With
List sẽ chỉ ra mục phía bên tay đề nghị , bạn triển khai xóa hết tổng thể các file bên đó đi chỉ giữ lại lại REG_SZ (value not set) giống ảnh minh họa bên dưới

*

Bước 4: Ở Open
With
Progids bạn cũng tiến hành xóa toàn cục các file bên trái trừ REG_SZ (value not set) và REG_NONE (zero-length binary value)

*

Sau khi hoàn tất bạn triển khai khởi đụng lại thứ tính máy tính , PC xem sẽ sửa được lỗi trên chưa nhé! Với việc không mở được lịch trình trên desktop khiến cho không ít người lo ngại nhưng đây chỉ là một lỗi nhỏ tuổi có thể dễ dàng để khắc chế với 4 bước mà mình đã chia sẻ ở trên. Trường hòa hợp khi thứ khởi rượu cồn lại hoàn thành nhưng vẫn nguyên hiện trạng không mở được ứng dụng trên máy vi tính thì có thể áp dụng công cụ bao gồm sẵn của windows nhằm thực hiện

Dùng công cụ dò với sửa lỗi Troubleshoot bên trên windows

Bước 1: truy cập vào phần mục Update & Security trên máy tính bằng phương pháp sử dụng tổng hợp phím Windows + I

Bước 2: search công cụ Troubleshoot sinh hoạt giao diện hệ thống và nhận để khởi chạy

Bước 3: hệ thống sẽ mất một khoảng thời gian để dò tìm tương tự như thông báo lỗi đến mọi người, ở chỗ này chúng ta chọn fix lỗi cùng để hệ thông làm nốt các nhiệm vụ sót lại là được

Các bạn phải dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật xin vui tươi liên hệ.

https://maytinhxanh.vn/sua-chua-may-tinh-tai-nha-229.html

Dưới đây là link vào danh sách địa điểm kỹ thuật hỗ trợ sửa laptop tận nơi.

Dưới đó là trạm kỹ thuật cung cấp tận nơi theo yêu mong của khách hàng hàng

 3A Nguyễn Cửu Đàm, p Tân tô Nhì, Q. Tân Phú, Tphcm  Nhấn Vào đây

31 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tphcm Nhấn Vào đây

40 Đường 19, p. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tphcm Nhấn Vào đây

18A Phan Văn Trị, p 16, Q. đống Vấp, Tphcm Nhấn Vào đây

219B Nơ Trang Long, P.11, Q. Bình Thạnh, Tphcm nhấn vào đây

318 Âu Cơ, p 11, Q. 11, Tphcm Nhấn Vào đây

88/55 Bùi Văn Ba, phường Tân Hưng Thuận, Q. 7, Tphcm 

86 Đường Dương Đình Hội, phường Phước Long B, Q. 9, Tphcm 

Đây là đường links để các bạn tải ultraview: https://maytinhxanh.vn/download-phan-mem-ho-tro.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x