Những phần mềm kiểm tra link web an toàn của link, trang web

Ngày nay các link "độc hại" lộ diện ngày càng nhiều và được chia sẻ thông qua các social với một tốc độ "chóng mặt". Chỉ cần click vào một đường liên kết "độc hại" nào đó rất có thể mang lại những gian nguy tiềm ẩn cho bạn.

Bạn đang xem: Những phần mềm kiểm tra link web an toàn

Một giữa những mạng thôn hội phổ cập nhất và được rất nhiều người cần sử dụng nhất bây giờ chính là Facebook. Đây cũng chính là một trong số những "con đường" để những Hacker chia sẻ các link độc hại. Chỉ cần click vào các link "lạ mắt" với một cái title khá ấn tượng và một lượng "view khủng", lúc đó toàn bộ các thông tin của người dùng gần như đã lâm vào hoàn cảnh tay những Hacker. Những thông tin của người tiêu dùng được các Hacker áp dụng vào một số mục đích không giống nhau. Trong số những mục đích dễ nhận ra nhất kia là tài khoản Facebook của người tiêu dùng "bị hack".

Nếu tất cả lỡ tay kích chuột vào một trong những đường link ô nhiễm và độc hại nào đó và bị "hack" mất tài khoản Facebook, chúng ta có thể tham khảo phương pháp lấy lại tài khoản Facebook của chính mình tại đây.

Lời khuyên cho chính mình là trước khi click vào trong 1 đường liên kết nào đó, các bạn cần chắc hẳn rằng rằng đường link đó là link an toàn và không tiềm tàng malware. Tuy nhiên, vụ việc nằm ở chỗ là làm thế nào để biết liên kết đó có bình yên hay không? Đó cũng chính là chủ đề nhưng mà Quản trị mạng đang giới thiệu cho mình trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Làm rứa nào để soát sổ thuộc tính target của link?

Trước khi tiến hành kiểm tra xem links có an toàn hay không, thứ nhất bạn cần khám phá cách làm rứa nào nhằm copy ở trong tính target của một link. Điều này rất quan trọng, nó vẫn thông báo cho chính mình biết được URL của website mà bạn muốn kiểm tra.


Tất cả bạn cần là kích chuột yêu cầu vào link bạn muốn kiểm tra. Bây giờ trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị một menu.

Chọn: Copy links address (nếu dùng trình duyệt Google Chrome), hoặc Copy liên kết location (trình trông nom Firefox) hoặc Copy shortcut (nếu thực hiện trình ưng chuẩn Internet Explorer).

Thuộc tính target của links sẽ được xào luộc trên bộ nhớ máy tính của bạn, chúng ta cũng có thể dán vào ngẫu nhiên đâu cũng được.

Đơn giản hơn, bạn chỉ việc trỏ chuột vào link, và quan sát xuống dưới sau cuối của trình thông qua (trên Windows) và xem website nào đang rất được load, đó đó là nơi bạn sẽ thực sự được mang tới khi click vào link.

2. Kiểm tra link có bình an hay không?

Sử dụng một trong những các dịch vụ, công cụ tiếp sau đây để kiểm soát xem link có an ninh hay không:

​​Norton Safe Web

Một phương pháp hay để xem gồm virus xuất xắc phần mềm độc hại trong liên kết không là phụ thuộc vào công chũm từ gã lớn lao về bảo mật trực tuyến đường Norton.

Norton Safe Web là một trong dịch vụ lừng danh trực đường miễn phí liên quan đến câu hỏi sử dụng máy chủ của Norton nhằm phân tích những trang web nhằm xem bọn chúng sẽ tác động như nắm nào mang lại một fan và laptop của họ. Norton đã tạo nên dịch vụ bắt đầu này với cố gắng nỗ lực chống lại nhiều mối đe dọa trực con đường tồn tại trên mạng internet ngày nay, bao hàm phần mềm độc hại, ứng dụng gián điệp, lừa đảo, virus, v.v... Norton Safe Web có thiết kế để giúp đảm bảo an toàn mọi bạn khỏi những trang web cố kỉnh lấy tin tức thẻ tín dụng, thông tin ngân hàng và/hoặc password hoặc gửi đông đảo file độc hại rất có thể làm hỏng máy tính.

Để quét URL tìm phần mềm độc hại, chỉ cần dán URL vào trường kiểm soát và nhấp vào nút tra cứu kiếm. Norton Safe Web đã hiển thị xếp thứ hạng và review của xã hội về trang web. Nếu như muốn đóng góp ý kiến của mình, bạn có thể tạo một thông tin tài khoản và thâm nhập vào cộng đồng những người kiểm tra liên kết.

Cũng như trình kiểm tra liên kết dựa trên trình duyệt. Norton Safe Web hỗ trợ thêm nhị công cụ:

Norton Safe tìm kiếm Extension là một đổi mới của thanh địa chỉ cửa hàng Chrome giúp bổ sung chức năng kiếm tìm kiếm an ninh nhanh chóng đến trình duyệtNorton home Page Extension gửi tìm kiếm an toàn vào tất cả các kết quả của mức sử dụng tìm kiếm.

Cả nhị tùy chọn sẽ bình chọn độ an toàn của các liên kết trước khi chúng ta nhấp vào bọn chúng - ưng ý cho việc duyệt website một phương pháp an toàn.

Norton Safe Web chuyển động dựa trên ý kiến của cộng đồng để đo lường và tính toán Internet. Điều này có nghĩa là người cần sử dụng Internet sẽ review các trang web khác nhau về bí quyết chúng hoạt động, có bất kỳ điều gì đáng ngờ xảy ra khi sinh hoạt trên những trang web này không, v.v... Bất kỳ ai truy cập trang web Norton Safe web đều rất có thể truy cập thông tin này bằng cách nhấp vào tab “Community Buzz” bên trên trang web; ở đó, người tiêu dùng sẽ thấy những trang web khác nhau và liệu chúng có được Norton gắn nhãn “OK” với được xã hội đánh giá cao hay không.

Chủ thiết lập trang web có thể gửi trang của mình lên Norton Safe Web nhằm Norton khám nghiệm và giúp chủ sở hữu trang web đó nâng cao chất lượng site, giúp khách truy vấn cập có thể yên chổ chính giữa khi nghỉ ngơi trên trang web đó. Nhà sở hữu trang web sẽ nhấn được nhỏ dấu bảo mật thông tin Norton khi website của họ được xác nhận là thực thể sale hợp pháp, sử dụng chứng chỉ SSL tốt nhất và quét phần mềm độc hại hàng ngày. Sau khoản thời gian được bệnh nhận, những trang website này đang xuất hiện trong những trang tác dụng tìm kiếm của người dùng Norton Identity Safe, Norton Safe search và Norton Security.

Scan
URL

Kiểm tra coi một URL có an ninh hay ko với Scan
URL

Scan
URL là một trong những trang web tự do coi trọng bài toán gửi truy nã vấn liên kết của công ty thông qua kết nối HTTPS bảo mật. Mặc dù trình kiểm tra liên kết spam được hỗ trợ bởi quảng cáo, nhưng tác dụng vẫn rất tốt. Bạn cũng có thể cung cấp phân tích và lý giải về nơi bạn đã coi URL để giúp những người tiêu dùng khác kiêng nó.

Scan
URL tìm hiểu thêm Google Safe Browsing Diagnostic, Phish
Tank cùng Web of Trust, sau đó báo tin về bản ghi Whois của website được truy tìm vấn. Kết quả trả về đã ngay lập tức cho thấy thêm bạn gồm nên truy cập trang web hay là không và kèm theo khuyến nghị của Scan
URL. Kiêng xa website nếu hiệu quả liệt kê nó là nguy hiểm.

Một số website (bao gồm một số trong những tùy chọn trong danh sách này) và các công núm được Scan
URL chất vấn khi nó so sánh kết quả. Lúc trang kết quả Scan
URL vẫn load, một URL vĩnh viễn sẽ được áp dụng. Bạn cũng có thể sao chép với dán câu chữ này để share với các bạn bè, mái ấm gia đình hoặc những người dân có liên quan để họ tham khảo. Khôn xiết tiện dụng!


Phish
Tank

Kiểm tra coi một URL có an ninh hay ko với Phish
Tank

Thay vì triệu tập vào ứng dụng độc hại, Phish
Tank chất nhận được bạn biết liệu một liên kết có an toàn hay ko hoặc liệu nó tất cả đưa bạn đến một trang web phishing tuyệt không.

Khi chúng ta nhập một URL cơ mà bạn nghi ngờ có diễn ra chuyển động phishing, Phish
Tank sẽ đánh giá nó. Nếu liên kết đã có trong kho dữ liệu thì bạn sẽ nhận được hiệu quả ngay lập tức. Nếu không, trang web sẽ cung ứng một số theo dõi. Việc kiểm tra liên kết phishing không đơn giản như kiểm tra tự động một số liên kết phần mềm độc hại…

Phish
Tank được quản lý và vận hành bởi Open
DNS. Bất kỳ ai cũng có thể góp phần cho website và xác minh các liên kết đã làm được gửi bởi những người tiêu dùng khác.

Google Transparency Report

Kiểm tra xem link có bình an hay không với Google Transparency Report

Google cũng cung cấp một thương mại dịch vụ kiểm tra links hữu ích. Transparency Report hỗ trợ một trường tiêu chuẩn chỉnh để chúng ta cũng có thể nhập URL mà các bạn quan tâm. Vài ba giây sau, hiệu quả - được trình tích lũy dữ liệu web của Google tổng đúng theo - sẽ cho mình biết liệu website có tin cậy hay không.

Cùng với phần mềm độc hại, Google Transparency Report sẽ lưu ý bạn về các nguy cơ phishing.

Xem thêm: Iphone, Ipad 2 Không Cập Nhật Được Phần Mềm ? 5 Cách Ipad Không Cập Nhật Được Hệ Điều Hành Mới

Virus
Total Safe

Kiểm tra xem link có bình yên hay ko với Virus
Total Safe

Cung cung cấp một vẻ ngoài quét đa tính năng dựa trên trình duyệt, Virus
Total so với "các file cùng URL xứng đáng ngờ nhằm phát hiện phần nhiều loại phần mềm độc hại." tác dụng quét tiếp đến được chia sẻ với cùng đồng bình an mạng. Chỉ việc truy cập trang web, nhấp vào URL, sau đó dán liên kết vào cùng tìm kiếm.


Virus
Total cũng có thể kiểm tra độ an toàn của liên kết trong số ứng dụng app android và Windows của nó. Đối với những nhà phạt triển, Virus
Total hỗ trợ những API công khai và riêng rẽ tư. Mặc dù giới hạn ở những dự án phi yêu đương mại, chúng rất có thể được sử dụng để tạo luật pháp quét file và links riêng trên website của bạn.

PSafe Dfndr Lab

Kiểm tra xem liên kết có bình an hay không với PSafe Dfndr Lab

Công núm PSafe Dfndr Lab dễ dàng sử dụng khiến cho bạn kiểm tra độ bình yên của một liên kết chỉ với cùng một cú nhấp chuột.

Chỉ cần xào luộc URL ai đang truy vấn trường đoản cú email, trang web, lời nhắn tức thì, v.v… vào phương pháp tìm kiếm. Nhấp vào Check URL để coi kết quả.

Nếu trang web được kiếm tìm thấy trong cửa hàng dữ liệu, bạn sẽ biết có thể tin tưởng vào nó giỏi không. Trường hợp không, hoặc nếu tài liệu về website không được tìm thấy, các bạn sẽ được lời khuyên nên thận trọng: "Nếu bạn không tin tưởng 100% vào URL hoặc trang web, bạn không nên nhấp vào nó."

Không y như các trình kiểm tra link khác được liệt kê nghỉ ngơi đây, PSafe Dfndr Lab dựa vào công nghệ Machine Learning nhằm phát hiện tại "các URL có khả năng không an toàn".

Ngoài ra, những liên kết được tham chiếu chéo với các URL bị nghi hoặc từ những tài nguyên khác, trong những khi phân tích nội bộ được triển khai nếu những thử nghiệm không giống không kết luận được.

URLVoid

URLVoid

Cuối thuộc là URLVoid, một công cụ khiến cho bạn "phát hiện các trang web độc hại tiềm ẩn". Như với các công chũm khác, chỉ cần nhập URL nghi ngại và đợi website kiểm tra. Các bạn sẽ tìm thấy thông tin về URL và lịch sử vẻ vang của nó.

Danh sách những dịch vụ nhưng URLVoid sử dụng để mang ra tác dụng cũng được hiển thị, với những cái tên nổi tiếng bao gồm Avira, Bit
Defender cùng Phish
Tank.

Nếu bạn phải quét showroom IP, URLVoid cung cấp một dịch vụ đồng hành, IPVoid. Đối với những nhà phát triển, URLVoice cũng hỗ trợ APIvoid để bạn cũng có thể tạo trình kiểm soát tính bình yên cho liên kết của riêng rẽ mình.

Công núm quét URL là giải pháp phần mềm đặc biệt quan trọng được thực hiện để so với URL nhằm mục đích kiểm tra sự hiện diện của ngẫu nhiên mối rình rập đe dọa trực tuyến ẩn chứa nào. Trình quét phần mềm ô nhiễm URL xấu thường sản xuất ra hiệu quả không thiết yếu xác, dẫn đến tác dụng âm tính giả. Hoàn toàn có thể có sự việc về kĩ năng tương thích, thời hạn phản hồi chậm và có thể gây ra một số tai hại về quyền riêng bốn cho hệ thống của bạn.

Sau khi chứng kiến tận mắt xétwing nhiều cách thức quét URL mang đến vô số hours, công ty chúng tôi đã cố gắng chọn các tùy lựa chọn kiểm tra bình an trang web xuất sắc nhất. Đánh giá của cửa hàng chúng tôi về những công cầm quét lỗ hổng không giống nhau này tập trung vàomarinằm ở các sắc thái, tiềm năng với khả năng, đảm bảo an toàn chúng mang đến hiệu suất toàn diện. Vui miệng xem qua bài đánh giá chuyên sâu của shop chúng tôi để hiểu các tính năng quan lại trọng, ưu với nhược điểm của những công cụ bình chọn liên kết rất tốt hiện có.

Công nắm quét URL tốt nhất có thể để kiểm tra bình an trang web ngoài phần mềm ô nhiễm và độc hại và vi-rút

Tên công cụ
Kiểm tra ứng dụng độc hại
Các khả năng chính
Dùng demo miễn phíliên kết
Domain Reputation API• Tường lửa trang web• Lỗ hổng SSL• phiên bản ghi TLSA50 yêu cầu API miễn chi phí (không buộc phải thẻ tín dụng)Tìm đọc thêm
c
Watch
• DNS cao cấp• bảo đảm WAF• CDN toàn cầu30 ngày (không phải thẻ tín dụng)Tìm phát âm thêm
Norton Safe Web• bảo vệ ngân sản phẩm trực tuyến• Quét IPS• hình trạng trang webMiễn phíTìm hiểu thêm
Kaspersky Threat Intelligence Portal• Điều tra tên miền• kiểm soát băm• truy hỏi xuất đường dẫn không thiếu thốn của tập tin2000 yêu ước API miễn phí từng ngày (không buộc phải thẻ tín dụng)Tìm hiểu thêm
báo cáo minh bạch• đánh dấu sự cách trở theo thời hạn thực• Độ đúng chuẩn dữ liệu• report minh bạchMiễn phíTìm phát âm thêm

1) tên miền Reputation API

Domain Reputation API là 1 trong những công gắng trực con đường xác bằng chứng chỉ SSL của tên miền nhằm phát hiện trạng thái của nó. Biện pháp sẽ sử dụng cách tốt nhất để cảnh báo nếu chứng từ SSL đã không còn hạn hoặc chưa hợp lệ.

Nhiều bạn coi đấy là công cụ khám nghiệm liên kết cực tốt hiện có. Cơ chế này kiểm tra những tham số khác nhau của địa chỉ cửa hàng IP như mail cỗ trao đổi, cấu hình SSL, miền kiểm tra, bạn dạng ghi WHOIS, v.v.

*
*
*
*
*
*
*
*

Tính năng, sệt điểm:Kiểm tra bỏ ra tiết: Virus
Total kiểm tra mọi góc cạnh của website và tin báo bổ sung về mạng botnet, uy tín được nhắm mục tiêu, v.v.Phân tích từ bỏ động: Với API tích hợp, bạn có thể dễ dàng phân tích chứng trạng của trang web. API này còn có thể tự động hóa quét website để tìm phần mềm độc hại. Nó có thể truy cập các report quét cùng không cần ngẫu nhiên giao diện website HTML làm sao để dấn xét.Quét website theo thời hạn thực: Virus
Total cung cấp công dụng quét website theo thời gian thực trải qua các truy hỏi vấn API. Quy định này thường xuyên xem xét cơ sở dữ liệu ở trong phòng cung cung cấp để tìm hiểu về bất kỳ báo cáo mối đe dọa nào trên website có sẵn trong đại lý dữ liệu.Dữ liệu tổng hợp: hình thức này so với một trang web bằng cách sử dụng tài liệu tổng thích hợp từ những công rứa phân tích URL, trình quét phần mềm ô nhiễm và độc hại của trang web và giải pháp chống vi-rút.
Ưu điểm
Cập nhật liên tiếp chữ ký phần mềm độc hại.Hiển thị đúng chuẩn nhãn phát hiện tại của từng cồn cơ.Công cụ này có sẵn miễn phí.
Giá cả:Giá: Đối với mục đích thương mại, giá chỉ khởi điểm là 10,000 USD từng năm.Dùng demo miễn phí: Virus
Total tất cả sẵn miễn phí cho người dùng phi thương mại.

Link: https://www.virustotal.com/gui/home/url

Làm bí quyết nào nhằm quét URL để tìm ứng dụng độc hại?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình đối chiếu URL nhằm quét URL nhằm tìm vi-rút. Một trong những công cố miễn phí tốt nhất là vi khuẩn Total. Phép tắc này có thể phát hiện nay phần mềm độc hại hoặc các mối đe dọa khác bên trên trang web.

Dưới đây là cách mỗi bước để kiểm tra URL xem gồm vi-rút và phần mềm ô nhiễm bằng phép tắc này không:

truy cập trang web của vi khuẩn Total. trang chủ có Thanh kiếm tìm kiếm. Nhập ngẫu nhiên URL nào bạn có nhu cầu quét cùng nhấp vào search kiếm. triệu tập vào tác dụng quét để khám nghiệm xem máy quét có gắn cờ URL là ô nhiễm và độc hại hay không.

Câu Hỏi Thường Gặp


Dự đoán:

Đánh giá của shop chúng tôi về các công nỗ lực quét URL tốt nhất có thể giúp việc chọn luật quét URL cân xứng trở đề nghị dễ dàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng không chắc hẳn rằng nên chọn điều khoản nào thì đấy là 3 lựa chọn số 1 của chúng tôi:

Công cụ quét URL cực tốt để kiểm tra bình yên trang web ngoài phần mềm ô nhiễm và vi-rút

Tên công cụ
Kiểm tra phần mềm độc hại
Các công dụng chính
Dùng thử miễn phíliên kết
Domain Reputation API• Tường lửa trang web• Lỗ hổng SSL• phiên bản ghi TLSA50 yêu ước API miễn phí (không cần thẻ tín dụng)Tìm đọc thêm
c
Watch
• DNS cao cấp• bảo vệ WAF• CDN toàn cầu30 ngày (không yêu cầu thẻ tín dụng)Tìm đọc thêm
Norton Safe Web• bảo vệ ngân mặt hàng trực tuyến• Quét IPS• vẻ bên ngoài trang webMiễn phíTìm phát âm thêm
Kaspersky Threat Intelligence Portal• Điều tra tên miền• bình chọn băm• truy tìm xuất con đường dẫn đầy đủ của tập tin2000 yêu cầu API miễn phí mỗi ngày (không nên thẻ tín dụng)Tìm gọi thêm
report minh bạch• đánh dấu sự gián đoạn theo thời gian thực• Độ đúng chuẩn dữ liệu• report minh bạchMiễn phíTìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.