Cách Tải Phần Mềm 120 Tình Huống Mô Phỏng, Phần Mềm 120 Tình Huống Mô Phỏng Thông Online V2

Phần mượt mô phỏng 120 tình huống giao thônglà sự bổ sung quan trọng của cục GTVT tính từ lúc tháng 06/2022. Theo đó, những trung tâm đào tạo và giảng dạy và tiếp giáp hạch GPLX ô tô phải đưa thêm phần mềm này vào lịch trình dạy cùng học.

Bạn đang xem: Cách tải phần mềm 120 tình huống mô phỏng

Tải phần mềm

120 tình huống mô phỏngphiên bạn dạng 1.2.2bản 32bit ( cài bỏ lên trên PC/Laptop )Tải về

120 tình huống mô phỏngphiên phiên bản 1.2.2bản 64bit( cài để trên PC/Laptop )Tải về

Phần mềm upgrade phiên bản 1.2.2 lên 1.2.3Tải về

120 tình huống mô phỏng phiên bạn dạng 1.2.3không bắt buộc cài đặt
Tải về+ phần mềm hổ trợ coi video
Tải về

600 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết ô tô mang đến hạng B1-B2-C trên sản phẩm công nghệ tính
Tải về

Nếu không thiết lập được rất có thể liên hệ mình gởi Ultra
Viewer mình hoàn toàn có thể hổ trợ tự xa

Hướng dẫn cài đặt:

đang cập nhật

Cách nâng cấpphần mượt lên phiên bản mới độc nhất 1.2.3

Nếu chúng ta chạy phần mềm phiên phiên bản 1.2.2 thì sẽ sở hữu được báo lỗi sau khoản thời gian mở

*

Cách hạn chế và khắc phục là nâng cấp phần mượt lên phiên bạn dạng 1.2.3

Bước 1: tải các file nâng cấp phiên phiên bản tương ứng với phần mềm trên vật dụng bạn

Nếu đã chạy bản 64bit sở hữu về

Nếu vẫn chạy phiên bản 32bit cài đặt về

Bước 2: làm theo hình gợi ý sau

*

Bạn đã có thể chạy file chạy ngoài màn hình hiển thị Desktop mà không xẩy ra báo lỗi bạn dạng quyền

Cách sử dụng phần mềm

Ôn tập theo từng tình huống

Để ôn tập phần mềm mô bỏng theo từng tình huống, người dùng thực hiện nay các thao tác như sau:

Bước 1:Mở công tác phần mềm, gạn lọc phần “ÔN TẬP”.

Bước 2:Trong mỗi chương sẽ sở hữu phần không ngừng mở rộng chứa những tình huống, để không ngừng mở rộng ôn tập ấn vào nút đứng trước từng chương.

Bước 3:Chọn bài/tình huống mong muốn ôn tập bằng cách ấn vào nút tròn theo sau từng tình huống.

Bước 4:Ấn nút Play (chạy).

*

Các cách 1,2,3,4 bên trên

Khi bắt đầu mỗi video/clip của từng tình huống, sẽ có được phần đếm ngược tự 3 - 1, tiếp đến mới bắt đầu.

*

Phần đếm ngược

Bước 5:Người cần sử dụng theo dõi, quan gần cạnh video, sử dụng phím giải pháp (SPACE) để làm việc phát hiện các mốc nguy khốn khi ấn hoàn thành sẽ xuất hiện cờ để ghi nhận. Cùng với mỗi trường hợp mô phỏng, người tiêu dùng chỉ được cắm cờ tốt nhất 1 lần, khi đã cắn cờ, thì ko thể biến hóa (xóa bỏ) để cắn cờ tại 1 vị trí khác.

*

Ghi dìm điểm canh mốc nguy hiểm

Bước 6:Xem kết quả.

*

Ghi nhận kết quả

Trong quá trình ôn tập ứng dụng theo từng tình huống, mang đến phép:

- Với trường hợp đang ôn tập: người dùng có thể tạm dừng/tải lại tình huống đang ôn tập.

Các nút điều khiển tình huống đang phát

- cùng với các trường hợp khác trong văn bản ôn tập: người dùng có thể lựa chọn nội dung môn tập mới. (Trong ảnh: TH 33 là trường hợp đang phát, TH 36 là trường hợp được sàng lọc để ôn tập tiếp theo).

*

Lựa chọn 1 số tình huống ôn tập khác

Ôn tập theo từng chương

Để ôn tập những tình uống theo từng chương, người tiêu dùng cần tiến hành các thao tác như sau:

Bước 1:Mở chương trình phần mềm, chọn lựa “ÔN TẬP”.

Bước 2:Để ôn tập tình huống theo chương, người tiêu dùng ấn vào nút tròn theo sau mỗi chương.

Bước 3:Để ban đầu ấn nút Play (chạy).

*

Bước 1,2,3

Bước 4:Người sử dụng theo dõi, quan ngay cạnh video, thực hiện phím bí quyết (SPACE) để thao tác phát hiện những mốc nguy hiểm khi ấn dứt sẽ xuất hiện thêm cờ để ghi nhận. Với từng chương, số cờ được cắm tương tự với số trường hợp có vào chương đó. Cùng với mỗi trường hợp mô phỏng, người dùng chỉ được cắn cờ tuyệt nhất 1 lần, khi đã gặm cờ, thì ko thể chuyển đổi (xóa bỏ) để gặm cờ tại 1 vị trí khác.

*

Điểm ghi nhận các mốc nguy hiểm

Bước 5:Xem kết quả

*

Xem kết quả

Để thi test phần mềm, người dùng thực hiện tại các làm việc sau đây:

Bước 1:Lựa chọn phần “Thi thử”.

Bước 2:Nhấn nút Play (chạy) để bắt đầu thi thử.

*

Bước 1,2,3

Bước 3:Phần mềm đã tải bài xích thi.

Khi ban đầu mỗi video/clip, có phần đếm ngược từ bỏ 3-1, sau đó, video/clip mới ban đầu được phát.

*

Thi demo - khi đếm ngược

Bước 4:Người sử dụng quan ngay cạnh video, dùng phím phương pháp (space) để làm việc các mốc nguy hại (khi ấn xong xuôi sẽ lộ diện cờ nhằm ghi nhận). Cùng với mỗi bài thi, số cờ được cắm tương đương với số trường hợp có trong bài xích thi kia (10 tình huống ~ 10 cờ). Cùng với mỗi trường hợp mô phỏng, người dùng chỉ được cắn cờ nhất 1 lần, khi đã cắm cờ, thì không thể biến đổi (xóa bỏ) để cắn cờ tại 1 vị trí khác.

*

Thi demo - điểm canh mốc nguy hiểm

Bước 5:Sau khi ngừng bài thi thử, hệ thống sẽ hiển thị kết quả cho người thi.

*

Thi test - câu trả lời và hiệu quả hiển thị

Trong quy trình thi thử, phần mềm chất nhận được người dùng có thể tạm dừng/reload bài bác thi thử sẽ thực hiện.

(Dân trí) - bài viết dưới phía trên sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp để tải phần mềm mô bỏng chứa 120 trường hợp giao thông, giúp người dùng ôn luyện tận nhà trước khi thi bằng lái xe ô tô.


Kể từ tháng 6/2022, cạnh bên bài thi sát hạch bao gồm 600 thắc mắc về hiện tượng giao thông, bạn thi mang bằng xe hơi sẽ còn phải triển khai bài thi trên ứng dụng mô phỏng, với 120 trường hợp giao thông nhằm kiểm tra năng lực xử lý của học viên.

Các trung tâm giảng dạy và gần cạnh hạch giấy phép lái xe xe hơi sẽ nên đưa thêm ứng dụng mô phỏng tình huống giao thông này vào chương trình đào tạo của chính mình để những học viên rất có thể làm quen, ôn luyện.

Trong trường hợp mong muốn tự ôn luyện các trường hợp giao thông mô phỏng hoặc làm các bài thi trải nghiệm luôn tại nhà, bạn có thể download và thiết lập bộ phần mềm "Ôn tập mô phỏng các tình huống giao thông" vào máy tính của mình.

Xem thêm: Top 5 phần mềm sao lưu hệ thống, top 5 phần mềm backup dữ liệu tốt nhất hiện nay

Đây là ứng dụng do Tổng cục Đường bộ việt nam xây dựng, với các trường hợp giao thông mô bỏng và đề thi thử tương đồng như bài xích thi thực tế, điều này sẽ giúp người dùng ôn luyện một giải pháp hiệu quả, làm quen và không bị kinh ngạc khi bước vào bài thi thật.

Hướng dẫn download ứng dụng ôn tập mô phỏng các trường hợp giao thông

Bạn đọc hoàn toàn có thể truy cập vào đó để download phần mềm ôn tập mô bỏng các tình huống giao thông trọn vẹn miễn phí.

Với người tiêu dùng Windows 64-bit (máy tính được trang bị bộ nhớ lưu trữ RAM lớn hơn 4GB), bạn đọc download phiên bạn dạng phần mềm dành cho Windows 64-bit. Với người tiêu dùng sử dụng máy tính có bộ nhớ RAM nhỏ dại hơn 4GB (thường sử dụng Windows 32-bit), bạn tải về phiên bạn dạng phần mềm dành cho Windows 32-bit.

Một điều cần lưu ý, bạn dạng cài để của phần mềm có dung tích rất béo (tương đương 5GB), vì chưng vậy, hoàn toàn có thể quá trình tải ứng dụng sẽ bị gián đoạn (do máy chủ chứa file thiết đặt bị quá tải). Trong trường phù hợp này, chúng ta đọc có thể kiên nhẫn trở lại để mua file thiết đặt của phần mềm sau vài giờ hoặc cù trở lại vào ngày hôm sau.

Ngoài ra, do dung tích file thiết lập phần mềm to nên yên cầu ổ cứng laptop cũng cần phải có dung lượng trống đủ phệ để thiết lập file cùng tiến hành thiết đặt phần mềm.


Lưu ý: bạn đọc nên sử dụng những phần mềm hỗ trợ download (chẳng hạn Ant tải về Manager đã làm được Dân trí ra mắt tại đây) sẽ giúp rút ngắn thời hạn tải.


Hướng dẫn setup phần mềm

Sau khi download bản cài đặt tương ứng với phiên bản hệ quản lý Windows nhiều người đang sử dụng, bung file file tải về được, kế tiếp kích hoạt tệp tin "Setup.exe" để tiến hành setup phần mềm.

Trong quá trình cài đặt, ứng dụng sẽ yêu cầu fan dùng cài đặt thêm 2 phần mềm bổ sung là "Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable" cùng "K-Lite Codec Pack". Bạn đánh dấu vào tùy chọn thiết đặt 2 phần mềm (như hình minh họa bên dưới), tiếp nối nhấn nút "Next" nhằm tiếp tục.

Sau khi hoàn tất thiết lập "Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable" với "K-Lite Codec Pack", bạn quay trở lại hộp thoại setup phần mượt "Ôn tập mô phỏng", thừa nhận "Next", sau đó nhấn nút "Install" để bước đầu quá trình cài đặt đặt.

Tap
Mo
Phong", bạn kích hoạt file này để chạy ứng dụng "Ôn tập tế bào phỏng tình huống giao thông".

Tap
Mo
Phong" lộ diện trên màn hình desktop sau khi cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng mô phỏng trường hợp giao thông

Phần mềm được chia nhỏ ra thành 2 vẻ ngoài để người tiêu dùng sử dụng, bao hàm hình thức "Ôn tập" với "Thi thử". Các bạn đọc hoàn toàn có thể chọn chế độ sử dụng bằng menu ở góc trên bên trái.

Các chương ở vị trí "Ôn tập" sẽ được chia ra theo từng nhóm trường hợp giao thông, bao gồm các tình huống giao thông trên tuyến đường phố, mặt đường nông thôn, đường quốc lộ hay những tình huống mô bỏng từ các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã từng có lần xảy ra trong thực tế…

Tại mục "Ôn tập", chúng ta có thể chọn nhằm chạy toàn cục các trường hợp giao thông gồm trong chương học, hoặc chạy từng tình huống cụ thể. Bấm vào nút "Play" ở dưới để ban đầu chạy các trường hợp giao thông và làm theo hướng dẫn để tiến hành bài học.

Mỗi bài học kinh nghiệm là một video clip tình huống, vào đó người dùng quan giáp nội dung để phát hiện tại tình huống bất thần và dìm phím cách (phím space) bên trên bàn phím máy vi tính để tụt giảm độ dịch rời của xe cộ (cắm cờ vị trí có tình huống nguy hiểm).

Mỗi video tình huống, người tiêu dùng chỉ được phép cắm cờ tại 1 thời điểm duy nhất và không được chuyển đổi kết quả sẽ chọn. Sau khi hoàn thành tình huống, phần mềm sẽ hiển thị tác dụng chấm điểm ở góc bên đề xuất giao diện phần mềm.

Dựa vào thời điểm người tiêu dùng nhấn nút space, ứng dụng sẽ có những cách chấm điểm không giống nhau, về tối đa là 5 điểm và tối thiểu là 0 điểm.

Bấm nút Play để bắt đầu bài thi và thời hạn đếm ngược phần tranh tài sẽ bắt đầu. Cách tiến hành các tình huống giao thông tại phần "Thi thử" cũng giống như như khi chúng ta thực hiện ở chỗ "Ôn tập", bằng phương pháp sử dụng phím space để cắn cờ vị trí yêu cầu giảm tốc độ để tránh xẩy ra tai nạn.

Mỗi tình huống sẽ có số điểm từ bỏ 0 mang đến 5 và người dùng sẽ vượt qua bài xích thi trường hợp đạt số điểm tối thiểu 35. Sau thời điểm thực hiện bài bác thi, phần mềm sẽ thông báo cho tất cả những người dùng tổng điểm và cho thấy họ bao gồm vượt qua được bài bác thi tuyệt không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x